ทำไมใจร้ายได้ขนาดนี้

เราเป็นคนนึงที่ไม่เคยคิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง แฟนนอกใจนอกกาย และแล้วเขาก็ไป ไปอยู่ด้วยกัน โดยให้เหตุผลเพียงเพราะว่าอยู่กับคนนั้นมีความสุขมีอนาคต คือทุกอย่างที่ผ่านมาละลูกล่ะ? ทำไมทำกันได้ขนาดนี้ เครียดมากคะเป็นอะไรที่เจ็บปวดทรมานที่สุด พอมารุ้อีกทีแม่เขาก็เห็นด้วย โดยที่เราโง่มาตลอด ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ แล้วจะผ่านมันไปยังไง

1 ตอบกลับ

สันดานไงคะ สันดานออก กำลังใจสร้างได้จากตัวเอง อะไรที่มันทุกข์ก็ปล่อยมันทิ้งไป อย่าไปอยากให้เขากลับมา มันเป็นสันดานแก้ไม่หาย