19wจะ20wแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นผิดปกติมั้ยคะท้องเเรกค่ะ

เราเป็นคนนึงที่รู้สึกเบื่ออาหารมาก ยอมรับเลยว่าเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยทานข้าวและมีเรื่องเครียดให้คิดนิดหน่อย ไม่ค่อยทานข้าว ทานไม่ตรงเวลา เเต่เวลาทานแล้วทานเยอะ ทานนาน บางทีก็ทานจนล้นจนสำลอกออกมาเลยค่ะแต่ไม่ถึงกับอ้วก แต่บางทีหลับแล้วรู้สึกหิวก็ไม่ค่อยลุกไปกิน รู้สึกอยากนอนมาก เพลียเหนื่อยล้าไปหมด แบบนี้อันตรายมั้ยคะ แล้วที่ลูกไม่ดิ้นเป็นเพราะแบบนี้มั้ย

9 ตอบกลับ

ของเรา22วีคค่ะ ขนาดท้อง2นะ

2y ago

ท้อง2 เหมือนกัน 19w ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ