คนต่างจังหวัด

เราเป็นคนต่างจังหวัด ทำงานที่กรุงเทพ ตอนนี้กลับบ้านรอคลอด28นี้ค่ะ แต่คุณพ่อไม่ได้กลับมาด้วย ตอนแรกวางแผนไว้ว่าให้คุณพ่อตามที่หลัง ดูจากสถานการณ์แล้ว คุณพ่อคงไม่ได้กลับบ้าน คิดแล้วก็นอยมากค่ะ

5 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ช่วงที่มีอะไรก็โทรคอลหากันค่ะ บ้านนี้ก็ต้องห่างเหมือนกันค่ะ

สู้ๆค่ะ อย่าไปนอยเลย ถึงพ่อมาได้ก้ต้องโดนกักตัวอยู่ดีค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่ แชท ๆ ไปก่อนค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆค่ะ