ข้อกำลังใจหน่อยค่ะ

เราเป็นคนขี้น้อยใจขี้ร้องให้มากๆ เวลาทเลอะกับเเฟนก็คิดสั้นตลอด แต่ก็อดสงสารลูกในท้องไม่ได้ต้องรับรู้ความรู้สึกเราตลอด มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ย... แล้วจะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะ สู้ๆ นะคะ ทำใจให้สบายเพื่อลูก