ท้องแตกลายสยองมาก ทำไงดี

เราเป็นขาว ผอม ทาครีมก็ไม่อยู่ มันแตกเพิ่มมาให้เห็นทุกวัน รอยเดิมก็ใหญ่หนักกว่าเดิม ใครแนะนำอะไรได้บ้างคะ เราเครียดมากเดือนหน้าคลอดค่ะ??

ท้องแตกลายสยองมาก ทำไงดี
1 ตอบกลับ

แม่เคยใช้ครีมขาวมาก่อนไหมคะ ทำไมเเตกหนักมาก ลองทานน้ำเยอะ ๆ ทา bio oil บ่อย ๆ พยายามให้ความชุ่มชื้นตลอดเวลา มันจะไม่หาย เเต่อาจจะไม่เเตกเพิ่ม หลังจากคลอดค่อยดูแลค่ะ เราท้องน้ำหนักขึ้น 17 โล ท้องไม่เเตก แต่เเตกเอว ก้น ต้นขา เพียบบบ

5y ago

ใช้ค่ะ พอท้องก็หยุด แต่ปกติเป็นคนขาวอยู่แล้วค่ะ น้ำเปล่ากินยากมากเลยค่ะ 😣 ตอนนี้ทาออย แต่มันก็แตกเพิ่มทุกวัน