สอบถามหน่อยค่ะ

เราเป็น พารัสซีเ่มียตอนโตเติมเดือดเฉพาะที่ป่วยหรือเป็นไข้เท่านั้น เราเติมเดือดมาทั้งหมด 4ครั้งตั้งเเต่อายุ 12 ตอนนี้อายุ 21 ตอนนี้เรากำลังตั้งท้อง เเล้วฝ่ายชายไม่เป็นอะไร วันพรุ่งนี้เรากำลังจะไปตรวจที่โรงพยาบาลเเต่อยากทราบว่า ลูกเราจะเป็นอะไรไหม ใครพอมีประสบการณ์บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่สามีเป็นแฝงไหม ขอให้น้องปกติค่ะ