5เดือนแล้ว... กลัวมากเลย

เราเป็น​คนที่ฟัดได้กับทุกเรื่อง​ แต่พอรู้ว่าท้องจิตตกมาก​ กลัวเขาจะเป็​นอะไร​ รอเขามา4ปี​ จนท้อแล้วกะว่าถ้าไม่มาคงไม่หวังแล้วแล้วอยู่​เขา​ก็​โผล่มา​ ในเดือนที่ตั้งใจจะคุมกำเนิดมันดีใจอย่างบอกไม่ถูก แต่อีกใจก็กลัว​ กลัวมาเขาจะไม่ได้ออกมา​ เห็น​หลายๆคนที่เสียน้อง​ แล้วมาคิดกับตัวเองก็กลัวทำใจไม่ได้

1 ตอบกลับ

สู้ๆน้ะค้ะคุนแม่ อย่ากังวลใปเลยค้ะ ทำใจให้สบาย มองโลกในแง่ดี คิดบวกเข้าใว้น้ะค้ะ ความเครียดของคุนแม่มีผลกระทบต่อนู๋น้อยน้ะค้ะ ใม่เอาใม่คิดมากน้ะค้ะ ✌✌😆