แบบนี้ท้องไหมคะหรือว่าที่ตรวจครรภ์เสีย

ปจด. ขาด 5 วัน เราเป็น pcos นะคะ

แบบนี้ท้องไหมคะหรือว่าที่ตรวจครรภ์เสีย
6 ตอบกลับ

เราเห็นขีดจางๆ ลองซื้อที่ตรวจอันใหม่มาลองอีกครั้งนะคะ

ตรวจอีกรอบค่ะ แนะนำแบบ๙ฉี่ผ่านของวัตสันก็ดีนะคะ

ที่ตรวจเสียค่ะ...แนะนำให้ตรวจใหม่จร้า

ที่ตรวจเสีย​ ซื้ออันใหม่มาตรวจนะคะ

5y ago

ที่ตรวจเสียจริงๆค่ะ 555 เห้อ อุตส่าห์ลุ้น

ที่ตรวจเสียค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ