โรคพุ่มพวง

เราเป็น sleแล้วตั้งครรภ์ มีใครไห้คำแนะนำได้บ้างค่ะ กังวังมากๆเลย

7 ตอบกลับ

SLE เป็นโรคเรื้อรังนะคะแม่ ท้องกี่เดือนแล้วคะ

5y ago

ถ้าคนป่วยเป็นโรคนี้ต้องปรึกษาคุณหมอดีๆเลยนะคะ เพราะโรคนี่มีระยะสงบ และระยะแสดงอาการ แม่เราเป็นค่ะ เรารู้ว่ามันทรมานขนาดไหน นี่ท้องด้วย หาหมอยังคะ