มีคุณแม่ท่านไหนเป็นโรคพุ่มพวงSLE บ้างคะกังวลอยู่ค่ะ

โรคพุ่มพวงSLE ควรระวังอะไรบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นอยู่หรอคะ เจอจากการตรวจเลือดตั้งครรภ์รึป่าวคะ มีพี่สาวเสี่ยงกับโรคนี้อยู่กังวลกับพี่สาวมากค่ะ

5y ago

เป็นมานานแล้วค่ะ4

เป็นโรคsleค่ะกลัวครรภ์เป็นพิษค่ะเพราะมีภาวะไตบวมนักอยู่ค่ะ

ต้องให้คุณหมอดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะแม่

หนูเป็นอยู่คะ อยากมีลูกมาก