อยากถามคุณแม่ท่านอื่น

เราเดิมทีเป็นคนอ้วนมากพุงเป็นชั้นเลย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ แล้วแต่ทำไมพุงยังไม่ออกยังมีความเป็นชั่นอยู่หน่อยๆ มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้มั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นชั้น ท้องเริ่มกลมตอน20w

5y ago

ใช่ค่ะ เหมือนคนอวบๆอ้วนๆ อยุ่5เดือนเลย