เรื่องตกขาวขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างค่ะมดมาตอมกางเกงในที่เปื้อนตกขาว คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์ช่วยให้คำแนะนำด้วยค่

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เกือบทุกวัน ถ้าไม่มีสีเขียว หรือกลิ่น ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ที่ให้คำปรึกษา

บ้านนี้ก็6สัปดาห์ ไม่มีนะคะ แต่มีตกขาวนิดหน่อย