เจ็บท้องเตือน 37+1

เราเจ็บท้องตั้งแต่เมื่อวาน7โมงครึ่งถึง10โมงแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด หลังจาก10โมงไปหาหมอ ไปนอนฟังเสียงหัวใจน้อง กับตรวจปากมดลูก ปากมดลูกยังไม่เปิด ได้แต่นิ่มๆ ท้องยังไม่แข็ง หมอเลยบอกว่าแค่เจ็บเตือน เลยให้กลับบ้าน อีกนานไหมกว่าจะเจ็บจริงๆกว่าจะคลอด เรานอนปวดอยู่บ้านทรมานมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเค้านานค่ะกว่าจะเจ็บจริง เป็นเดือนเลยค่ะ ถ้าแม่ครบกำหนดที่ใกล้คลอดแล้วแนะนำแม่เดินเยอะๆเลยค่ะ ให้คุณพ่อเข้าไปตามน้องก็ได้ค่ะได้คลอดไวๆ☺️

1y ago

คลอดเองค่ะแม่