แม่ให้นมกินฟ้าทะลายโจร

เราเจ็บคอ รู้สึกไม่สบาย แล้วไม่ได้หาข้อมูลเรื่องกินยาเลยกินฟ้าทะลายโจรไป คิดว่าเป็นสมุนไพร แล้วลองมาหาข้อมูลเรื่องกินยา เขาห้ามแม่ให้นมบุตรกินยาฟ้าทะลายโจร น้องก็กินนมแม่ด้วย น้องจะเป็นอันตรายไหมคะ มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะท้องอืด หรืองอแงหงุดหงิด หรือไม่เป็นอะไรเลย ลองสังเกตอาการดูคะ