มีแม่ๆคนไหนเจาะเลือดแล้วเป็นพาหะธาลัสซีเมียมั้ยคะ

เราเจาะเลือดมาดันขึ้นเป็นโลหิตจางเค้าบอกดันสุ่มเสี่ยง ถ้าฝั่งพ่อเจาะเลือดแล้วไม่เป็นโลหิตจางแล้วเป็นพาหะเหมือนกันลูกก็จะไม่เสี่ยงการเสียชีวิตเรากลัวมากๆเลยค่ะ *(แฟนเราดันไม่ได้เจาะเลือดเลยยังไม่รู้ผล)* เพราะว่าก่อนจะ 20w หมอบอกสามารถช่วยได้เจาะน้ำคร่ำตรวจประมาณนี้ แต่ว่าช้าไปเพราะเรา 20w ซะก่อนคืออีกอย่างหมอให้วันนัดผิดเราเลยรู้ช้าไปทำได้แค่ตรวจตามอัลตราซาวด์ไปเรื่อยๆ กังวลใจมากๆเลย มีแม่คนไหนเป็นมั้ยคะ 🥺😞 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะเเม่ เเม่บำรุงดีๆลูกจะได้เเข็งเเรง

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥺