เจาะเหลือด ดาวน์ซินโดม แม่ๆเจาะตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

เราเจาะตอน 14สัปดาห์2วัน

3 ตอบกลับ

เจาะตรงส่วนไหนคะ พอดีหมอนัด8มีนากลัวเจ็บสุดๆ😂

2y ago

เจาะเลือดจ้า

บ้านนี้ Nipt ตรวจตอน 10+6 จ้า ตรวจ 14/01/2023 รู้ผล 28/01/2023

2y ago

ค่าตรวจ 17,000 ค่ะแม่ แบบ Panorama Plus รายละเอียดตามภาพค่ะ

ท้องนี้ 12 วีคค่ะ