ดาวน์ซินโดม

วันนี้ไปฟังผลเลือดปรากฏว่าเราเลือดไม่ดีมีค่าเป็น ดาวน์ซินโดม สูงมาก ตอนนี้ถูกส่งส่งตัวให้ไปเจาะน้ำคร่ำที่ รพ ในตัวเมือง เพื่อจะได้รู้ว่าน้ำคร่ำที่อยู่ในท้อง เป็นหรือยัง เเล้วใครเคยโดนเจาะบ้างเรากลัวมาก เเล้วถ้าเกิดเป็นดาวน์ซินโดม ควรทำยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่เจาะแล้วลูกปกติค่ะ แต่ถ้าเจาะแล้วไม่ปกติแม่จะยุติการตั้งครรภ์หรือเก็บไว้ก็ได้

2y ago

รอผลน้ำคร่ำก่อนแม่ ไม่ต้องกังวลเผื่อเครียดส่งผลกับลูกนะคะ