ท้อง

เราเคียดเรื่องไปเรียนมากค่ะ ต้องปิดท้องไว้ตลอด เพื่อนบางคนไม่รุ้ก็แกล้งเรา กระโดดขึ้นหลัง เพื่อนผู้ชายค่ะ เรากลัวมากเลยค่ะ อีก3เดือนเราก็จะจบ เลยไม่อยากบอกเพื่อนค่ะ??

12 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆระวังมากๆนะ ตอนเราก็ไปเรียนเทอมสุดท้ายจน7เดือนเลยค่ะ ของเราบอกทุกคนเลยเพื่อน อาจารย์ ทุกคนก็จะช่วยดูแลนะคะ ถ้าเป็นเรื่องที่เรายินดีทุกคนก็จะยินดีกับเราค่ะ ไม่ต้องอายหรือกังวลนะคะ การมีเจ้าตัวน้อยเป็นเรื่องน่ายินดีค่ะ

ท้องแรกสี่ห้าเดือนท้องไม่ออกหรอกนะ สู้ๆจ้า เพื่อลูกไม่ต้องอายนะ บอกเพื่อนเลยเดี๋ยวลูกเป็นอันตราย✌🏻✌🏻💓

บอกเขาไปตรงๆคะแม่ (ไม่ต้องอาย) ถ้าเกิดเราและลูกเป็นอะไรขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆเลยนะคะ

คุณครูรู้หรือเปล่าค่ะ ว่าท้อง ถ้ารู้ก้บอกครูให้แจ้งเพื่อนๆดีกว่านะค่ะ มันอันตรายต่อเราและลูกมาก

บอกเหอะคะเพื่อความปลอดภัยของเราและลูก หรือลองคุยกับครูที่ปรึกษาเพื่อให้เค้าช่วยพูดอีกแรงก็ได้

ต้องบอกนะคะ เกิดเพื่อนเล่นแรงๆเป็นอันตรายต่อน้องคะ บอกเพื่อนๆเค้าจะได้คอยช่วยดูแลนะคะ สู้นะคะ

บอกเถอะคะ เพื่อความปลอดภัยของลูกและตัวเรา #เราก็ท้องตอนเรียนเหมือนกัน สู้ๆนะคะ✌✌

ไม่ต้องอายเพื่อนหรอกคะ บอกครูหรือเพ่ือนไว้ดีกว่าเพื่อความปลอดภัยด้วยคะ

ใช่ค่ะ นี่ก็ท้องตอนเรียนมหาลัย แต่บอกเพื่อนๆในเพื่อนก็ช่วยกันดูแลค่ะ

ต้องพยามบอกกะเขาตรงๆค่ะเกิดอ่ะขึ้นมาผลเสียที่สุดคือเราน่ะค่ะ