น้องงอแงไม่ยอมนอน 1เดือน5วัน

น้องร้องไห้งอแงไม่ยอมนอนนมก็ไม่กิน เราไม่รู้ว่าเป็นอะไรเลยกล่อมน้องในท่าที่ให้นมแล้วเกร่งแรงพอสมควรเหมือนเปลคิดว่าน้องจะหลับ น้องดิ้นคอพับคอตกเลย แต่เรากลับคิดได้ทีหลังว่ามันจะมีผลกระทบต่อสมองน้องไหม เรากลัวมากเลยค่ะ แม่บ้านไหนเคยกล่อมน้องลักษณะนี้แล้วไม่เป็นไรบ้างคะ เรากังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

การนอนเปล ควรให้นอนหลัง3 เดือนค่ะแม่ จะปลอดภัย ส่วนอาการร้องงอแงพบได้ในเด็ก1-2 เดือน ร้องไม่มีสาเหตุ พอเข้าเดือนที่3 ก็หายเอง สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ