แม่ๆทั้งหลาย.ใครมีปัญหาเรื่อง รกเกาะต่ำบ้างค่ะ ตอนนี้เราได้16wแล้วๆจะหายไหม

เราเครียดมากๆเลย

2 ตอบกลับ

เป็นคะช่วงไตรมาส2 หมอบอกรกเกาะต่ำ เครียดมากแต่ก็พยายามไม่คิดมากดูแลตัวเองบำรุงตามปกติพอเข้าไตรมาสที่3 รกก็เลื่อนขึ้น เด็กโตขึ้นผนังมดลูกก็ขยายออกรกก็เลื่อนขึ้นไปด้วยคะ

อย่าเดินเยอะ งดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ เราก็รกเกาะต่ำเพราะท้อง3แล้วคะ ท้อง1*2 ปกติคะ แต่มันเสี่อมสภาพตามการใช้งานมันก็ปกติค่ะ