ท้องท้องจะมีเลือดออกไหมคะ(ประจำเดือนหรือป่าว)

เราเคยได้ยินว่าคนท้องจะมีเลือดออกมากระปิดกระปอยค่ะ เราเลยสงสัยว่าจริงมั้ยเเล้วจะลักษณะอย่างไรค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ถ้าเลือดออกควรไปหาหมอค่ะ