เด็ก1เดือนกินนมผงถ่ายทุกวันมั้ย

ลูกกินนมผงตอนเช้ากินนมแม่ตอนกลางคืนค่ะ ปกติลูกก็ถ่ายทุกวันแต่วันนี้ลูกไม่ถ่ายอยากรู้ว่าปกติมั้ยค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

เด็ก1เดือนกินนมผงถ่ายทุกวันมั้ย
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกถ่ายทุกวัน ตอนนี้จะ 2 เดือนแล้ว ถ่ายวันเว้นวัน ลักษณะอึปกติดี มีตดบ้าง ดูแล้วน้องปกติดี ไม่มีท้องอืดค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ทานนมแม่อย่างเดียว 3วันบางครั้งก้อยังไม่ถ่าย

5y ago

วันนี้น้องถ่ายแล้วค่ะ ถ่ายง่ายปกติ

ปกติค่ะ แม่ควรหาข้อมูลเกี่ยวกับเด็กนะคะ

ถ้ากินนมแม่อย่างเดียวไม่ถ่ายปกติจ้า

5y ago

ถ้ากินนมผงด้วยล่ะค่ะ คือให้น้องกินนมผงตอนเช้า กลางคืนถึงกินนมแม่ค่ะ

ถ้าน้องไม่ท้องอืดก็ปกตินะคะแม่

ปกติจ้าถ้าน้องไม่งอแง

เปนที่นมหรือป่าวค

5y ago

ปกติก็ถ่ายทุกวันนะค่ะไม่เป็นไรแต่เมื่อวานไม่ถ่ายแต่น้องก็ไม่งอแงนะค่ะ รอดูวันนี้ก่อนว่าจะถ่ายหรือเปล่า ตอนนี้ให้กินนมแม่อย่างเดียวก่อนค่ะ นมผสมยังไม่ให้กินเดี๋ยวจะอึดอัดท้อง

ปกติค่ะแม่