เคยแท้งแล้วจะมีลูกยากจริงไหมคะ?

เราเคยแท้งลูกตอน8week ตอนนี้นับจากแท้งลูกคนแรกได้10เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แล้ว ปจด ไม่มา1เดือนแล้ว (ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว) ไม่มีอาการคัดเต้า (แม่ๆคนไหนท้องแล้วไม่คัดเต้าบ้างค่ะ) ไม่มีอาการเหมือนคนท้อง (ท้องแรกก็เป็น ไม่มีอาการอะไร แต่คัดเต้า) แต่ปวดหน่วงๆ เหมือน ปจด จะมาแต่ก็ไม่มา เป็นตกขาวมาแทน(ตกขาวแบบขุ่นๆน่ะค่ะ) มีแม่ๆคนไหนอาการมาช้า หรือตรวจเจอช้าบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา ประมาณ1ปีค่ะ