ถามหน่อยค่ะแม่ๆ

เราเคยแท้งท้องที่แล้ว แท้งตอนท้อง 6วีค แล้วตอนนี้เรามีโอกาสแท้งอีก แต่เราฝากท้องที่คลินิก เราไปฉีดยากันแท้งที่โรงพยาบาลได้มั้ยคะ เราต้องไปพูดไปบอกว่ายังไงคะ ตอนนี้ท้องได้ 10วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามทางคลินิกที่ฝากครรภ์เลยค่ะคุณแม่ว่าสามารถทำใบส่งตัวให้ไปฉีดยากันแท้งที่รพ.ได้มั๊ย