ท้องได้6วีค กินไม่ค่อยได้ทำไงดีค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6วีคค่ะ ตอนนี้กินไม่ค่อยได้จะมีปัญหาอะไรกับน้องไหมค่ะ มีอาหารอะไรแนะนำที่กินง่ายๆหรือทดแทนข้าวไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกทานอาหารทดแทนตามกลุ่มต่างๆ ได้หมดค่ะ