น้ำหนักคลอดจริงVS น้ำหนักแบบประมาณ

เราเคยสงสัยว่าน้ำหนักลูกที่คาดคะเนในแอพกับน้ำหนักจริงจะต่างกันแค่ไหน วันนี้เราคลอดแล้วนะคะ 38w+1 วัน ในแอพ 3,100 กรัม น้ำหนักคลอดจริง 3,510 กรัมจ้า ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยุ่กับการกินของแม่ด้วยน๊า

น้ำหนักคลอดจริงVS น้ำหนักแบบประมาณ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวด์2174. ตอนคลอด2850กรัมค่ะ