ฉันไม่แน่ใจ​ ว่า​ ท้องไหม

เราเคยมีคนแรก​ แต่คุณ​หมอบอกเราว่า​ ไม่ได้​ยินเสียหัวใจเด็กเลย​ เราเลยกลัวเสียคนที่สองเราอีก

ฉันไม่แน่ใจ​ ว่า​  ท้องไหม
17 ตอบกลับ

ตรวจแล้วใช่มั๊ยค่ะ รอสัก2-3สัปดาห์ค่อยไปฝากและอัลตร้าซาวค่ะ บางทีไข่อาจตกช้าได้ บ้านนี้นับจากประจำเดือนก็29วีคแล้วตามอัลตร้าซาวได้26วีคเองค่ะ

แต่ละท้องจะไม่เหมือนกันค่ะ อย่าคิดมาก ท้องแรกซาวไม่เจอตัวเด็ก ท้องใหม่ไปฝากครรภ์ตอน 7 w เจอหัวใจน้องกระพริบ คุณแม่นี่ดีใจน้ำตาคลอเบ้าเลยค่ะ

5 สัปดาห์ ค่ะ ยังไม่เห็นเหมือนกัน หมอบอก รอได้ 8 สัปดาห์คะ .. ถ้าคุณแม่ไปตรวจมาว่าท้องแน่ๆก็ไม่ต้องเครียดคะ รอหน่อยคะ

รอไปก่อนได้ค่ะ บางทีไข่อาจจะตกช้า ของเราในแอพ8วีค ไปซาวหมอบอก6วีคค่ะ

แม่บ้านนี้13วีคแร้วยังไม่ได้ยินเสียหัวใจเลยจ้าา ใจเย็นนะคร้าาา 💖

ใจเย็นๆค่ะแม่ รออีกสัก8สัปดาห์ก็น่าจะเจอแล้วค่ะ

สักอีกสองสามวีคลองไปฝากครรภ์ให้หมอซาวด์นะคะ

ใจเย็นๆนะคะ รอดูน้องก่อน เขายังเล็กอยู่จ้า

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน8วีคกว่าๆคะ

ลุ้นลุ้นจ้า 6สัปดา ไปหาหมอซาวดู