ท้องไหม?

ประจำเดือนขาดอาทิตย์แรกขึ้นขีดที่สองจางๆคะ เข้าอาทิตย์ที่สองสีเข้มขึ้นท้องชัวร์ไหมคะ ?

ท้องไหม?
35 ตอบกลับ

เตรียมฝากครรภ์ได้เลยคะ แต่รอสัก 2 เดือนนะคะ จะเริ่มได้ยินเสียงหัวใจ

ท้องคะแม่ อยากตรวจล่ะเข้มขึ้นบ้างจังคะ ตอนนี้ตรวจเจอจางงงงงมาก

ชัวค่ะของเค้าขาดแค่2วันยังเจอเรย

5y ago

คุณแม่เจอถุงตั่งครรภ์ไหมค่ะ

ท้องชัวร์​ รีบไปฝากครรภ์​นะคะ

ท้องค้ะ ดีใจด้วยน้ะค้ะคุนแม่

เตรียมฝากครรภ์เลยจ้ะแม่จ๋า

ยินดีด้วยค่ะ ท้องชัวร์ค่ะ

ดีใจด้วยมากๆเลยจ้าา ^^ 🥰

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยน้าา