เราเคยผ่าตัดมา มีสิทคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

เราเคยผ่าตัดม้าม มาก่อนหน้านี้ ผ่าตัดได้ 2 ปีแล้ว เรามีแผลผ่าตัดบนหน้าท้อง เรากังวลว่าเราท้องโตแล้ว หมอจะให้เราผ่าคลอดก่อนกำหนด แล้วกังวลว่าแผลผ่ามันจะฉีก มีสิทมั้ยค่ะ

เราเคยผ่าตัดมา มีสิทคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับแผลผ่านะคะแม่ เพราะบ้านนี้ท้องแรกก็ผ่าคลอด รอบ2ผ่าซีส รอบนี้หมอก็จะนัดผ่าช่วง38-39w. ซึ่งปกติค่ะ