ท้อง11สัปดาห์แต่น้องหยุดการเจริญเติบโตแล้ว

เราเคยตรวจเจอน้องตอน7สัปดาห์ ตอนนี้ 11สัปดาห์แล้วตัวน้องขนาดใหญ่กว่าเดิมนิดเดียวและหาหัวใจน้องไม่เจอ หมอให้ไปเหน็บยาที่โรงพยาบาลวันนี้ ไม่มีหวังแล้วใช่มั้ยคะ เราเศร้ามาก

2 ตอบกลับ

สุ้ๆๆนะคะ ปล่อยหลังจากนี้จะติดไวมาก น้องเขาไม่แข็งแรง เรามำได้แค่ปล่อยเขาไป✌️✌️✌️

ก่อนรู้มีอาการอะไรมั้ยคะ

6mo ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ