แม่อายุ 31 ปี จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำไหมค่ะ

เราเข้าใจว่าถ้าอายุ 35 ปีขึ้นไปต้องเจาะแน่นอน แต่เราอายุแค่ 31 เลยสงสัยว่าควรเจาะดีไหม

26 ตอบกลับ

คืองี้จ้าแม่ ปัจจุบันนี้ พบเคสลูกดาวน์ในแม่ที่อายุน้อยลงเยอะขึ้น ตรวจเถอะค่ะแม่เพื่อความสบายใจ