แม่อายุ 31 ปี จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำไหมค่ะ

เราเข้าใจว่าถ้าอายุ 35 ปีขึ้นไปต้องเจาะแน่นอน แต่เราอายุแค่ 31 เลยสงสัยว่าควรเจาะดีไหม

26 ตอบกลับ

สมัยนี้เปลี่ยนเป็น 30 ปีขึ้นไปแล้วค่ะแม่ ควรเจาะค่ะ เพื่อความชัวร์ของลูก

5y ago

เรา 26 ยังเสี่ยงเลยค่ะ

เราเจาะค่ะ 26 เพราะเสี่ยง และอยากตรวจเพื่อความสบายใจ

แม่บ้านนี้ ตรวจเลือดค่ะ เลือกที่จะตรวจ 31ปีเหมือนกัน

เจาะดีกว่า เพื่อความสบายใจของแม่นะคะ

เรา31 เจาะค่ะ อยากได้ความมั่นใจ

เจาะเลือดหาความเสี่ยงก่อนคะ

ไม่แน่ใจค่ะ เรา 30 ไม่ได้เจาะ

ถามหมอค่ะ ว่าเราเสี่ยงไหม

จำเป็นต้องเจาะมากๆค่ะ^^

เอาที่เราสะดวกคะ