ปกติแล้วคลอดช่วงกี่วีคค่ะ

เราเข้า36w เมื่อคืนเจ็บท้องมาก ปวดปั่นสุดๆจ้า มีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ตอนนี้เรายังทำงานอยู่ค่ะ จะมีอันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ อาจเป็นอาการเจ็บเตือนมาจากแม่นั่งนานเดินเยอะพักผ่อนน้อยหรือป่าวคะ

8mo ago

สู้ค่ะๆ555

37 weeks + ค่ะจะถือว่าเป็นการคลอดปกติ

8mo ago

กลัวคลอดมากค่ะ พอดีทำงานตลอด 🤣

แม่เป็นไงบ้างค่ะตอนนี้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่