ท้องแรกหมอจะทำหมันให้มั้ย

เราอายุเข้าย่าง 33 ปี แล้วกำลังท้อง 24 week ท้องแรกได้ลูกแฝดเลยมีความคิดอยากทำหมันเลยหมอจะให้ทำมั้ยค่ะ คิดว่ามีลูก 2 คนพอแล้ว ถ้ามีอีกคงจะอายุมากไปกว่านี้อยากมีแค่2คนค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ลูกแฝดมีพันธุกรรมมั้ยคะคุณแม่อายุน่าจะปีเดียวกันบ้านนี้ก็แฝดแต่ไม่มีพันธุกรรมแฝดเลยค่ะ

ให้ทำคะ อยู่ที่คุณแม่เลยคะถ้าจะทำหมันเลยบอกหมอเลยคะ