ท้องแรกหมอจะทำหมันให้มั้ย

เราอายุเข้าย่าง 33 ปี แล้วกำลังท้อง 24 week ท้องแรกได้ลูกแฝดเลยมีความคิดอยากทำหมันเลยหมอจะให้ทำมั้ยค่ะ คิดว่ามีลูก 2 คนพอแล้ว ถ้ามีอีกคงจะอายุมากไปกว่านี้อยากมีแค่2คนค่ะ

5 ตอบกลับ

อยู่ที่ตัวเรากะสามีเลยค่ะ คุณหมอทำให้ตามที่เราต้องการค่ะ

มันเป็นความประสงค์ของเราค่ะแม่ แจ้งหมอเลยค่ะ

หมอทำตามใจเราจ้า เราก็ท้องแรกได้แฝดเลย

ลองปรึกษาคุณหมอดูเลยค่า

อยู่ที่เรานะคะ