มีแม่ ๆ ท่านไหนชอบคุยกับน้องในท้องบ้างคะ ??

เราอายุครรภ์ได้21 วีคแล้วค่ะ จริงๆ เริ่มคุยตั้งแต่ 7วีคเลย 555 ถึงจะรู้ก็เถอะ เราชอบคุยกับน้องในท้องประจำเลยค่ะ เช่นตอนเช้าก็แบบ " สวัสดีนะเจ้ามนุษย์ที่อยู่ในพุงของฉัน " หรือเวลาน้องดิ้นเราก็จะลูบพุงละบอกแบบ " ตะน้อนตัวนิดเดียวดิ้นแรงจังง " เวลาจะกินอะไรก็จะถามเสมอว่า "กินดีไรลูก?" เราจะคุยแทบตลอดเลย จนบางครั้งก็แบบสงสัยว่า เราคุยเยอะเกินไปมั้ยคะ ที่เราคุยบ่อยๆ เพราะเราเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว อยากทำความเคยชินกับลูกตั้งแต่อยู่ในท้องเลย อารมณ์แบบผูกสัมพันธ์ไว้เยอะ ๆ ไม่รู้จะฝึกพัฒนาการลูกตั้งแต่อยู่ในท้องยังไงดี นอกจากคุยทุกๆวันแบบนี้นะคะ 17/6/63 เวลา 02:32 น.

1 ตอบกลับ

คุยตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว ☺️ เปิดเพลงเสริมพัฒนาการ หลังกินข้าวค่ะ เวลาเขาโก่งตัวก็ลูบท้องเบาๆ