น้ำหนักลูกน้อยไปหรือป่าว

เราอายุครรภ์28สัปดาห์น้ำหนักลูกแค่900กรัมมันน้อยไปหรือป่าวค่ะ แล้วต้องทานอะไรให้น้ำหนักลูกในครรภ์ขึ้น คิดหนักมากเลยตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เทียบตามนี้นะคะ ส่วนอาหารทานให้หลากหลาย ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ