คืออะไรคะ

เราอายุครรภ์28+3วีค ไม่เจ็บท้องไม่มีท้องแข็งแต่มีเลือดออกแบบนี้เป็นอะไรมั้ย

คืออะไรคะ
4 ตอบกลับ

ถึงมีเลือดิอกนิดน่อยคุนเเม่อย่างนิ่งนอนใจนะคะไปหาคุนหมอเลย คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะไม่ว่าจะเป็นไตรมาสไหน

คนท้องไม่ควรมีเลือดไหลนะคะ พบหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ