ลูกไม่ค่อยดิ้น

เราอายุครรถ์ 26สัปดาห์ ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ แม่ๆมีประสบการณ์แบบนี้กันไหมค่ะ (เครียดๆนิดหน่อย)

1 ตอบกลับ

คุณหมอให้เริ่มนับการดิ้นของลูกตอน 28 วีคขึ้นไปค่ะ ก่อนหน้านี้คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลกับการดิ้นของลูกมากไปนะคะ

5y ago

จร้า ขอบคุนนะค่ะ