ลูกไม่ค่อยดิ้น

36วีคแล้ว ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ มีแค่ตุ้บๆๆตรงท้องน้อย พอไปตรวจหมอก็ให้ฟังแค่เสียงหัวใจเด็ก แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ อันตรายมั้ย

ลูกไม่ค่อยดิ้น
2 ตอบกลับ

ถึงวันละ 10 หนไหมคะ? ถ้าไม่ถึง รีบไปซาวด์ดูค่ะ

5y ago

ตุ้บๆตรงท้องข้างล่าง20กว่าครั้งได้ค่ะ

ใกล้คลอดจะดิ้นน้อยลงค่ะ