ลูกไม่ค่อยดิ้น

25w4dลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ...หมอบอกหนังท้องหนา..อาจจะรู้สึกน้อยกว่าคนอื่น แต่เราแอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ิคุณ​แม่​ลองเปิดเพลงกระตุ้นดูมั้ยคะ หรือทานของหวาน เล่นปูไต่กับน้อง บางทีน้องขยับดิ้นนะคะ แต่ถ้าผิวท้องค่อนข้าง​หนา อาจจะรู้สึกเบาค่ะ

แม่ลองดื่มน้ำเย้นกระตุ้นดูค่ะ หรือใม่ก้ลองคุยลองเปิดเพลงให้เค้าฟังเค้าจะดิ้นดีค่ะ บ้านนี้ก้ทำค่ะ