มีคุณแม่ท่านไหนไม่ค่อยแพ้ท้องบ้างคะ

เราอายุ​ครรภ์​ 9 สัปดาห์​ มีอาการ​แค่พะอืดพะอม​บางครั้ง ได้กลิ่นไว หิวบ่อยในช่วงแรก ง่วงนอนบางวัน กลางคืนตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วหลับต่อไม่ได้ ฉี่บ่อย เจ็บหน้าหัวนมบางวัน ลมในท้องเยอะ อาการทั้งหมดนี้คือไม่ได้​เป็น​ทุกวัน​นะคะ แค่บางวัน 😅กว่าจะได้ไปตามหมอนัดบางทีแอบคิดว่าลูกยังอยู่​ไหม เพราะไม่ค่อยมีอาการอะไรเลย

1 ตอบกลับ

เราไม่ค่อยแพ้จนคลอดเลยค่ะอาการปกติทุกอย่าง แต่รู้สึกจะได้กลิ่นไวจมูกดีค่ะช่วงท้อง เรื่องกินๆได้ทุกอย่าง แต่ได้ทีละน้อยมันแน่นท้อง ง่วงนอนบ่อย ฉี่บ่อย อาศัยนับลูกดิ้นเอาค่ะ