ตรวจดาวน์ซินโดรม

เราอายุ34ค่ะท้อง13สัปดาห์ค่ะ ควรตรวจมั้ยค่ะขอคำแนะนำจากคุณแม่หลายๆท่านหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ บ้านนี้แม่อายุ27ปีตรวจตั้งแต่อายุครรภ์13week ตรวจแบบเจาะเลือดน่ะค่ะเพราะเดียวนี้ดาวน์ซินโดรมเป็นได้ตั้งแต่แม่อายุน้อยๆ

ตรวจดีที่สุดค่ะ ลองศึกษาการตรวจ Nice test ดูนะคะ บ้านนี้อายุ 36 ก็ตรวจNice test ความแม่นยำอยู่ที่99%ค่ะ😊