ขอเคล็ดลับ มีบุตรยากค่ะ

เราอายุ34ค่ะ แฟนอายุ47 แฟนดูดบุหรี่จัด อยู่กันมา6ปีไม่เคยคุม แต่ก็ไม่เคยท้อง เริ่มจากเดือนที่แล้ว เราสองคนอยากมีลูกสักคน เลยปรึกษาหมอและ ซื้อวิตามินมาทาน เราทานวิตามินดี โฟลิค elevit ให้แฟนทาน menevit แต่ประจำเดือนเพิ่งมาเมื่อวาน เพื่อนๆพี่ๆน้องๆใครมีเคล็ดลับให้ตั้งครรภ์บ้างคะ ❤️

8 ตอบกลับ

ผู้ชายต้องดูเเลสุขภาพดีๆห้ามดูดีบุหรี่ กินของที่มีประโยชน์ค่ะ เเฟนนู๋ อายุ57ยังผลิตลูกได้เลยค่ะ ตอนเเรกก้อไม่ได้เเต่อยากมีลูกเลยให้เค้าเลิกดูดบุหรี่กินผักผลไม้บำรุงตัวเองพอผ่านไปไม่นานเราตั้งครรค์เลยค่ะ ดูเเลตัวเองดีๆน่ะค่ะ