ขอเคล็ดลับ มีบุตรยากค่ะ

เราอายุ34ค่ะ แฟนอายุ47 แฟนดูดบุหรี่จัด อยู่กันมา6ปีไม่เคยคุม แต่ก็ไม่เคยท้อง เริ่มจากเดือนที่แล้ว เราสองคนอยากมีลูกสักคน เลยปรึกษาหมอและ ซื้อวิตามินมาทาน เราทานวิตามินดี โฟลิค elevit ให้แฟนทาน menevit แต่ประจำเดือนเพิ่งมาเมื่อวาน เพื่อนๆพี่ๆน้องๆใครมีเคล็ดลับให้ตั้งครรภ์บ้างคะ ❤️

8 ตอบกลับ

เราก็อายุ​ 36​ แต่งมา​ 7​ปี​ แล้วเพิ่งติดค่ะ​ กะว่าถ้าไม่มีจะทำกิฟแล้ว​ แต่โชคดีค่ะมาก่อน​ เราก็ออกกำลังกายค่ะ​ เต้นแอโรบิก​ โยคะ​ ฮูล่าฮูป วิ่งบ้าง​ ส่วนสามีอายุ​ 47ปี​ ไม่ค่อยออกกำลังกายค่ะ​ แต่ให้กิน​ซิงค์ค่ะ​ จะช่วยให้อสุจิแข็งแรงค่ะ​ และแล้วน้องก็มาค่ะ​ ลองดูนะคะ​ ขอให้สมหวังค่ะ☺️