เราประจำเดือนขาดมา2เดือนแล้วคะซื้อที่ตรวจมาตรวจ10กว่าอันก็ไม่ขึ้นสองขีดเลยคะ เราจะท้องไหมคะ

เราอายุ30แล้วคะประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที7เดือน6อยากมีลูกมากคะแต่ตรวจไม่เจอเลยคะมีอาการปวดท้องหน่วงๆด้านขวาปวดไม่เยอะคะแต่ปวดทุกวันคะใครเคยเป็นแบบเราบ้าง

1 ตอบกลับ

ประจําเดือนไม่มาเกิดจากหลายสาเหตุนะคะอาจจะเป็นที่ความเครียด แนะนําให้มั่นใจอยากรู้ไปลองตรวจที่โรงพยาบาลหรือคลีนิกดูนะคะ