อยากรู้คะว่าจะท้องรึป่าว

หยุดฉีดยาคุมมา2เดือน ตึงคัดเต้านม ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆ เราจะท้องไหมคะ หรือคืออาการหยุดฉีดยาคุมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติขึ้น 2 ขีดก็คือท้องนะคะ แม้จะจางๆก็ท้อง ลองไปพบหมอค่ะ ซาวด์ว่ามีถุงตั้งครรภ์รึยัง หรือเห็นตัวเด็กรึยังนะคะแม่ จะได้ฝากครรภ์ค่ะ