เเม่ๆท่านไหน เคย เก็บน้ำอสุจิ เข้าในเข็ม เเล้วฉีดเข้าในปากมดลูก

เราอายุ23 เเฟน57 อยากมีลูกมาก เราหาวิธีต่างๆ ถ้าเหตุผลข้างต้นทำเเล้วไม่ได้ผล เราจะไปปรึกษาหมอเฉพาะทาง.. เดือนที่เเล้ว ปจด มาวันที่30 เราใช้สูตรปกติคำนวนนับวันไข่ตก หลังจากวันนั้นมา อาการของเรา มีเจ็บหน้าอก ท้องอืด เวียนหัว เเละเพลีย อยากนอนตลอดเวลา อาการคลื่นไส้ เหมือนจะอ้วกด้วย ได้เเต่ลุ้นว่าจะท้องหรือเปล่า หรือ อาการที่เป็น อาจเกิดจาก ปจด

3 ตอบกลับ

หมายถึงฉีดเชื้อ iui เหรอคะ

5y ago

คิดเหมือนกันคะ ตอนนี้ก้ได้เเต่รอลุ้น ว่าปจด จะมารึไม่มา ถ้าปจดมาปกติ ต้องได้ไปปรึษาหมอเเน่คะ