ขอคำตอบหน่อยจ้า

ท้องแรกท้องลมขูดมดลูกได้จะ3เดือน แต่เเฟนเผลอมีไรด้วยแบบไม่ใส่ถุง ปจด.มาวันที่30เดือนที่เเล้ว แต่นี่30เดือนใหม่แล้ว ปจด. ยังไม่มาเลยจ้า จะเป้นอะไรไหมกังวนกลัวท้องอีก🤣

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยจ้าถ้าไม่มั่นใจ

4y ago

ตรวจวันที่29แล้วยังไม่ขึ้นเรยจ้าหรือต้องรอคะ🤣เริ่มนับวันนี้ขาด1วันเเล้วจ้า