ปรึกษาหน่อยค่ะ

เราอายุ14ค่ะส่วนพ่อของเด็ก16ค่ะ ฝั่งครอบครัวฝ่ายชายรู้เรื่องแล้วค่ะแต่พ่อของเด็กอยากจะไห้ทำแท้งค่ะเราไม่อยากทำค่ะรู้ว่ามันบาปและอีกอย่างเค้าก็เกิดมาแล้วครอบครัวฝั่งเรายังไม่รู้ค่ะเราไม่กล้าบอกเรากลัวแม่ด่าแม่ตีและไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะแม่ของผู้ชายเค้าก็บอกจะรับผิดชอบนะคะแต่พ่อของเด็กเค้าบอกเอามาไห้เค้าเลี้ยงก็ได้แล้วค่อยมาหาลูกเราเองก็อยากอยู่ไห้ครบกันเป็นพ่อแม่ลูกค่ะแต่เค้าเลิกกับเราไปแล้วเลยตำใจต้องยอมรับตามคนใหญ่ว่าค่ะแต่ไม่รู้เค้าจะเอาแค่ลูกหรือเปล่าเราก็เคยพูดกับเค้าว่าอยู่กันเพื่อลูกเอาเค้าก็ตอบว่าอืมๆค่ะ เราทำไงดีคะ

17 ตอบกลับ

เอาจริงๆป่ะ พ่อแม่ยังไงก็คือพ่อแม่เขาตัดเราไม่ลงหรอก ตอนนี้เรา16ท้องได้6เดือนกว่าๆ พ่อแม่ฝ่ายชายโอเคทุกอย่าง แต่ฝ่ายเราไม่ค่อยโอเค เพราะเรารู้นิสัยแม่ดี ก็เลยจะพากันไปเอาออกเพราะกลัวฝั่งทางบ้านเราไม่โอเค แต่พอสุดท้ายเราก็เลยตัดสินใจบอกแม่ แม่ก็ด่าๆๆๆๆๆเป็นชุดเลย เราเลยบอกงั้นจะไปเอาออกแม่เราก็บอกไม่ต้องเอาออก ในเมื่อมีแล้วก็ต้องเลี้ยง เราบอกแค่แม่เราส่วนพ่อเราไม่กล้าบอกเพราะพ่อมีครอบครัวใหม่ หลังจากนั้นแม่ก็ทำได้แค่บ่นทุกวันแต่ทำอะไรไม่ได้จนถึงตอนนี้

5y ago

ค่ะแม่เราค่อนข้างอารมร้อนเป้นคนแรงๆ